Cửa Nhôm Giá Rẻ

Cửa Nhôm Giá Rẻ

Cửa Nhôm Giá Rẻ

Cửa nhôm giá rẻ

Công ty lắp đặt Cửa nhôm giá rẻ 

Quốc Huy Window chuyên lắp đặt Cửa Nhôm Giá Rẻ Cửa Nhôm 1 cánh,Cửa Nhôm 2 cánh, Cửa Nhôm 3 cánh, Cửa Nhôm 4 cánh, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa cao cấp... Liên hệ: 08.7793.9993.

 

CUA NHOM GIA RE
Cửa nhôm giá rẻ - Quốc Huy Window

Về Quốc Huy Window

Quốc Huy Window ra đời để đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội về lĩnh vực thiết kế thi sản phẩm cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, lắp đặt rèm, màn cho gia đình , công ty, đoàn thể, doanh nghiệp và các tổ chức trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là trên hết, đồng thời luôn luôn có sự nhiệt huyết trong mỗi công trình từ khâu tư vấn, thi công và hoàn thiện. Hiện Quốc Huy Window đang tập trung phát triển:

- Thi công, lắp đặt các sản phẩm, các công trình cửa kính cường lực, thủy lực, vách kính cường lực, cầu thang, lan can,...
- Thi công, lắp đặt các sản phẩm, công trình nhôm kính: cửa nhôm xingfa, cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính..
- Thi công, lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn.
- Quốc Huy Window chuyên lắp đặt Cửa Nhôm Giá Rẻ Cửa Nhôm 1 cánh, Cửa Nhôm 2 cánh, Cửa Nhôm 3 cánh, Cửa Nhôm 4 cánh, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa cao cấp... Liên hệ: 08.7793.9993

Đặc điểm cửa sổ nhôm Xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa có cấu tạo chính từ các thanh nhôm Xingfa tem đỏ. Đây là loại nhôm cao cấp chính hãng được nhập khẩu 100% từ Xingfa Group ở Quảng Đông, Trung Quốc. So với các hệ nhôm khác, nhôm Xingfa có chất lượng vượt trội hơn và được rất nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy, nhôm Xingfa lọt Top 4 loại nhôm xây dựng tốt nhất trên toàn cầu hiện nay. Cửa sổ Xingfa không chỉ có độ chắc chắn, độ bền cao, mà còn sở hữu tích năng cách âm, cách nhiệt, chống sập ấn tượng. Cửa sổ nhôm Xingfa gần như là hệ cửa sổ cao cấp nhất hiện nay với tính thẩm mỹ, hiện đại, sử dụng được cho nhiều phong cách nội thất khác nhau.
 

ma cua so nhom xingfa
Mẫu Cửa nhôm xingfa

Quốc Huy Window với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công các sản phẩm nhôm kính, cửa nhôm, với hơn 1.500 đối tác khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với sự tâm huyết và nhiệt tình, nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, Quốc Huy Window đã để lại ấn tượng tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng sử dụng.

 


Tầm nhìn : là một công ty tư nhân đẳng cấp quốc tế, phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nhôm kính, cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Triết lý kinh doanh: “  Nhân sự nhiệt huyết, sản phẩm chất lượng”

 


Quốc Huy Window có một môi trường thân thiện,  năng động và đầy nhiệt huyết với những con người trẻ tuổi. Chúng tôi  mong muốn được đem lại niềm vui cho tất cả khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng, giá tốt để khách hàng không chỉ là tiêu dùng mà là sự hưởng thụ những giá trị vô hình của sản phẩm mang lại. Chúng tôi mong muốn để khách hàng  có những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, riêng biệt, sang trọng, tiện dụng, những toàn chung cư, cao ốc văn phòng hiện đại, đẳng cấp nhất.

Liên hệ lắp đặt cửa nhôm giá rẻ

CÔNG TY TNHH QUỐC HUY WINDOW
Địa chỉ : 46i Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Q12
Hotline : 0912.683.232 - 028.627.999.22
Email : glassquochuy@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/ctquochuy
Website : quochuywindow.com - http://cuanhomgiare.com/

Chia sẻ:
Facebook chat