Giới thiệu chung Quốc Huy window

Giới thiệu chung Quốc Huy window

Giới thiệu chung Quốc Huy window

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung  Quốc Huy Window

Bắt đầu bằng một xưởng gia công năm 2005 và thành lập công ty năm 2011, đến nay QUỐC HUY là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thiết kế, Gia công và Lắp đặt các sản phẩm Nhôm, Kính kiến trúc như Mặt dựng, Cửa sổ, Cửa đi,  và các sản phẩm liên quan đến nhôm kính cho các cao ốc và văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ, resort và các công trình tiêu biểu ở Việt Nam. Sức mạnh của công ty thể hiện ở đội ngũ công nhân sản xuất lắp đặt có trình độ tay nghề cao, đặt biệt trong đó có sự kết hợp chặt chẽ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật của công ty luôn nghiên cứu, cập nhật những ứng dụng công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa đạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.

Với hệ thống dây chuyền và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho Khách hàng những sản phẩm đạt độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Tất cả  quy trình giai đoạn sản xuất đều được áp dụng chặt chẽ và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.


Với nhận châm "Đạt được sự thỏa mãn của Khách hàng là mục tiêu trước mắt và dài hạn của công ty" cùng với phương châm "Cung cấp những sản phẩm Khách hàng cần, chứ không chỉ cung cấp những sản phẩm của Công ty có"

Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty cam kết :

- Luôn lắng nghe, giải quyết kịp thời, tư vấn hiệu quả nhằm đáp ứng các kỳ vọng và sự mong đợi của Khách hàng.

-Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm Nhôm và Kính kiến trúc đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng theo yêu cầu Khách hàng, sản phẩm không ngừng cải tiến.

- Chuyên nghiệp và hiệu quả thể hiện trong mọi hoạt động Bán hàng, Sản xuất, Thi công, Lắp đặt và Cung cấp dịch vụ.

- Không ngừng Giáo dục, Đào tạo cán bộ công nhân viên Công ty để nâng cao chuyên môn tay nghề đáp ứng ngày càng tốt với công việc.

Với tinh thần cởi mở, công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác, liên kết với các Chủ đầu, Nhà thầu, Nhà tư vấn thiết kế để làm đẹp cho các công trình.                                                                                                                                                                                                           

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH QUỐC HUY WINDOW
Địa chỉ : 46i Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Q12
Hotline : 0912.683.232 - 028.627.999.22
Email : glassquochuy@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/ctquochuy
Website : quochuywindow.com - http://cuanhomgiare.com/

Chia sẻ:
Tin liên quan
Facebook chat